Card image cap
วันวาน 1988 มิตรภาพความรักและผองเพื่อน:REPLY 1988 (2015)

มิตรภาพไม่มีเสื่อมคลาย ไม่ใช่ญาติก็เหมือนญาติ มีความสุขเสมอเมือนึกถึงวันวาน

Card image cap
ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง:The Shawshank Redemption (1994)

ความหวัง และมิตรภาพ คือสิ่งที่ดูเฟรนมีในตัวไม่มีใครเอาไปจากเขาได้และเขาก็ทำสำเร็จ

Card image cap
ปฐพีเถือน:GODLESS (2017)

แก๊งโจรบุกเมือง เกิดสมรภูมิเดือดเมืองลาแบล โจรก็โจรเหอะเมือหลังชนฝา ผู้หญิงแกร่งแห่งลาแบลสู้ไม่ถอยตายเป็นตาย

Card image cap
โดดเดี่ยว หัวใจทรนง:THE SKIN OF THE WOLF (2017)

นายพรานล่าสัตว์ อยู่บนเขาคนเดียว ทั้งเหงา โดดเดี่ยว เมือมีเมียเท่านั้นแหละเรื่องเศร้าก็บังเกิด คล้ายสุภาษิตที่ว่า โดนจิ้งจอกรุมกัดจนตาย ไม่ซ้ำใจเท่าคนข้างกายหักหลัง

Card image cap
ทะลุโลกหลุดจักรวาล:LOST IN SPACE (2019)

ถ้าคุณเบื่อซีรีย์เกาหลี ลองมาท่องอวกาศหาดินแดนใหม่ กับ ครอบครัว โรบินสัน ใน LOST IN SPACE รับรองสนุกจนลืมเกาหลีได้ชั่วคราว

Card image cap
เดิร์ค เจนท์ลีย์ สำนักงานนักสืบแบบโฮสิสติกซอง:Dirk Gently s Holistic Detective Agency (2016)

เดิร์ค เจนท์ลีย์ สำนังานสืบสวนคดีแปลก มาสืบคดีลูกสาวเศรษฐีหายไปและหลักฐานชิ้นแรกที่เขาต้องหาให้เจอนั้นคือหมา แล้วหมามาเกียวกะคดียังล่ะ

Card image cap
บีทวีน:Between (2015)

อยู่ๆคนในเมืองก็ทยอยเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุ ทำให้ทางรัฐบาลล๊อคดาวน์เมือง แต่เมื่อหาทางรักษาไม่ได้ก็มีทางเดียวคือกำจัดทุกคนในเมืองนี้ คนในเมืองต้องหาทางออกจากเมืองเพื่อประกาศให้ข้างนอกรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Card image cap
สุขสันต์วันโสด:Low Season (2020)

เมือสาวน้อยเห็นผีแต่บอกใครไม่ได้ จนโดนแฟนเท วิธีแก้อาการโดนเทก็เริ่มขึ้น รักเกิดที่ไหน ก็ไปที่นั้น แล้วจะโอมั้ยนั้น หนังเรื่องนี้ดูแล้วไหลลื่นละมุนดี

Card image cap
คุณลุงของฉัน:My mister (2017)

สาวน้อยผู้ทำทุกอย่างเพื่อการอยู่รอดในสังคมมาเจอกับลุงผู้ใจดี รักครอบครัว เป็นที่รักของคนรอบข้าง แต่เมือเจอปัญหา ความดีจะช่วยให้เขาผ่านปัญหาได้หรือไม่

Card image cap
แซด เนชั่น:Z NATION (2014)

Z nation ซีรีย์โครตซอมบี้รวมตัวกันอยู่ในเรื่องนี้ ดูแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากดูเอาฮาสนุกๆ แต่รับประกันความโหด ครบทุกอย่างที่หน้งหรือซีรีย์แนวซอมบี้จะมี

Card image cap
อัศวินรักข้ามเวลา:Black Knight (2017)

ความแค้นเมือไม่รู้จักปล่อยวางแม้จะข้ามภพข้ามชาติก็ไม่สามารถทำให้จิตใจสงบได้เหมือนชารอน ยอมรับความสวยของ Seo Ji-hye ยกให้เลยสาวสวย 200 ปี

Card image cap
สวยพันธุ์เหี้ยม:Thoroughbreds (2017)

เรื่องราวของสองเพื่อนสาวที่คบคิดกันหาวิธีกำจัดพ่อเลี้ยงแล้วจะมีวิธีกำจัดแบบไหนที่สองเพื่อนสาวได้ประโยชน์ทั้งคู่

Card image cap
เศรษฐินีจากดิน มาดาม ซี.เจ.วอล์คเกอร์:Self Made Inspired by the Life of Madam CJ Walker (2020)

ซีรีย์สร้างแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของผู้หญิงผิวสี อดีตสาวรับจ้างซักผ้าผู้เอาชนะความจน เป็นมหาเศรษฐีคนแรก กับคำพูดที่ว่า หว่านเมล็ดลงพื้นดิน จะหว้งผลในวันเดียวคงไม่ได้

Card image cap
จังโก้:Django Unchained (2012)

จังโก้ทาสชาวผิวสี โชคดีได้รับอิสระภาพและได้งานใหม่ เป็นคู่หูนักล่าค่าหัวและภาระกิจตามหาเมียทาส ที่ถูกขายทำให้ต้องแยกกัน แต่การเป็นคนผิวสียังไงก็ถูกมองเป็นทาสจนวันตาย แต่จังโก้ก็หาได้แคร์ไม่ แนวหนังคาวบอยไม่ควรพลาด

Card image cap
แฟชั่นต้องกล้า:The Bold Type (2017)

เรื่องราวแก๊งค์ 3 สาว ทำงานในที่เดียวกัน บริษัทนิตยสารด้านแฟชั่น ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของ 3 สาว จาก เพื่อน ทำงาน ความรัก เพื่อน

Card image cap
กุหลาบสีเหลือง:YELLOW ROSE (2020)

โรส กับ แม่ อพยพจากฟิลิปปินส์มาอยู่เท็กชัส เมือแม่โดนจับข้อหาหนีเข้าเมือง โรสต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว โรสจะเอาตัวรอดได้อย่างใร

Card image cap
คาร์โก้:CARGO (2017)

เมื่อพ่อติดเชื้อซอมบี้ เขาเหลือเวลา 48 ชั่วโมงที่จะหาคนฝากเลี้ยงลูกน้อย ก่อนที่ตัวเองจะเป็นซอมบี้เต็มตัว

Card image cap
ล่าฆาตรกรวิปริต:THE CHASE (2017)

ลุงปากร้าย กับ ลุงนักสืบวัยเกษียณที่มีคดีฝั่งใจปิดไม่ได้ ตามคดีมา 30 ปี และแล้วก็มาเจอเหตุการณ์ตาย ที่เหมือนกับ 30 ปีก่อน หรือจะเป็นคนร้ายคนเดียวกัน ต้องสืบให้รู้ เอาใจช่วยสายสืบหมาแก่ว่ายังคงมีลายความเก๋าอยู่หรือไม่

Card image cap
กลิทช์:GLITCH (2016)

จู่ๆคนที่ตายไปแล้วพื้นคืนชีพขึ้นมาจากหลุมศพ ไม่ใช่ซอมบี้ แต่เป็นคนที่มีชีวิตเหมือนคนทั่วไป คนที่พื้นขึ้นมาแน่นอนแหละมันต้องมีสาเหตุ แล้วอะไรล่ะ

Card image cap
เมือลมพัดผ่าน:The Wind Blows (2017)

คู่สามีที่รักกันดี อยู่มาสามีก็เปลี่ยนไป จนเมียทนไม่ไหวขอหย่า แต่เมือเมียมารู้สาเหตุที่เขามีอารมณ์แบบนั้นเพราะเขาเป็นโรคความจำเสือม เขาและลูกจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้กลับมาเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก ตามที่วาดฝัน ซึ่งไม่ง่ายเลย

Card image cap
สร้างหนังสั่งตาย:A Classic Horror Story (2021)

กลุ่มนักเดินทางขับรถล่องใต้ บังเอิญเกิดหลับไน ทำให้เกิดอุบัติเหตุ แต่เมือทุกคนฟื้นขึ้นมา กลับปรากฏว่าพวกเขาอยู่ลานกว้างกลางป่า ไม่เห็นถนน รอบๆมีแต่ป่า กับบ้านเก่าๆหลังหนึ่ง

Card image cap
บันทึกหลังเขา:HILLBILLY ELEGY (2020)

ครอบครัวแตกแยก แม่ที่ขี้เหล้า ติดยา ไม่สามารถเป็นที่พึ่งพาของลูกได้ ลูกกำลังจะอยู่ในวงจรเดียวกับแม่ มีเพียงยายเท่านั้นที่จะพอช่วยได้

Card image cap
สนิม เศษเหล็ก คลาสสิค:Rust Valley Restorers (2019)

ซีรีย์สารดีเกี่ยวกับนำรถเก่าคลาสสิคมาคืนชืพอีกครั้ง ที่ทำแล้วสวยกว่าตอนที่ขาย ดูแล้วเพลินไปอีกแบบ

Card image cap
มิลเลี่ยน เยน วีเมน :Million Yen Women (2017)

อยู่ๆก็มีผู้หญิง 5คนเข้ามาอยู่ร่วมบ้านกับเขาโดยไม่ทราบสาเหตุ รู้เพียงแต่ว่าทุกคนได้รับคำเชิญให้มาบ้านหลังนี้ โดยหญิงสาวทั้งหมดที่เข้ามาอยู่บ้านจะจ่ายค่าเช่าให้กับเจ้าของบ้าน แต่สาวๆตั้งกฏไว้ 3 ข้อในการอยู่ร่วมกัน

Card image cap
รักเด็ด เผ็ดหวาน:Shimla Mirchi  (2020)

หนุ่มผู้หลงรักสาวเมือแรกเจอ ยอมที่จะลดตัวไปสมัครเป็นลูกจ้างร้านกาแฟ ทำหน้าในร้านไม่จิ้มฟันยันหรือรบ เขาไม่สามารถที่จะบอกรักสาวได้ จีงใช้วิธีเขียนจดหมายบรรยายรัก แต่ก็มาพลิกล๊อคเพราะแม่

Card image cap
คลิกล่อตาย:Clickbait (2021)

หนุ่มไลฟ์สดในสภาพโดนทำร้ายพร้อมกับป้ายข้อความว่า ยอดวิวถึงห้าล้าน ผมต้องตาย นั้นคือครั้งสุดท้ายที่เห็นเขา ตำรวจและครอบครัวต้องตามหาและสืบหาความจริงของเรื่อง คนที่คิดว่าใช่อาจก็เป็นฆาตรกร คนที่คิดว่าไม่ใช่ก็เป็นฆาตรกร แล้วล่ะคือฆาตรกรตัวจริง

Card image cap
รักสุดเอื้อม:Out of my League (2020)

ชีวิตคนเราไม่แน่นอน จะตายวัน ตายพรุ่งก็ไม่รู้ ฉะนัันอย่าเสียเวลาเลย หาความสุขให้ตัวเองดีกว่า จะได้ไม่ต้องบ่นเสียดายในภายหลัง..

Card image cap
หนุ่มออฟฟิตพิชิตฝัน:Misaeng (2014)

การหางานเพื่อให้ได้งานทำคิดว่ายากแล้ว แต่ชีวิตในที่ทำงานนั้นยากยิ่งกว่า ทำโดยไม่ได้สั่งก็หาว่าล้ำหน้า ส่งงานช้าก็โดนว่าไม่ได้เรื่อง ยิ่งเป็นน้องใหม่่ต้องรับให้ได้ทุกความกดดัน สำหรับจางเกือเรไม่มีอะไรที่ยากเกินที่จะเรียนรู้มัน โอกาสมาอย่าปฏิเสธเพราะไม่ได้มีบ่อยๆ **แฟนซีรีย์ไม่ควรพลาด **

Card image cap
โป๊ะแตกนิวส์:Stay Tuned (2019)

นักข่าวสาวน้องใหม่ประจำสถานีโทรทัศน HHTV เมือเข้ามาทำงานเป็นตัวตึงประจำสถานี เพราะชอบให้เพื่อนและหัวหน้างานปวดหัวได้ตลอดเวลาที่มอบหมายงานให้ แต่ด้วยความเป็นคนซื่อๆ ทำให้งานหลายครั้งออกมาดีซะงั้น

Card image cap
ไวกิ้ง:VIKING (2013-2017)

ชาวไวกิ้ง ภาระกิจของพวกเขา คือการออกเดินทางหาดินแดนใหม่ ปล้น ฆ่ายึดทรัพย์สิน ยึดเมือง ขยายอานาเขตที่อยู่อาศัยของชาวไวกิ้ง แต่ดินแดนที่เข้าไปนั้นมีเจ้าของอยู่แล้ว เมือจะเข้าไปจึงต้องเกิดการต่อสู้ ดินแดนข้าใครอย่าแตะ

Design by ดีนิยม @2021 :LINE ID :isoundup